Wednesday, 10 March 2010

Cách làm kem bơ (cách 2)

Recipe này tôi modified từ Wilton Cakes (www.Wilton.com). Recipe dễ làm.

Vật Liệu:
- 2 thỏi bơ loại unsalted (1/2 pound)
- 3 - 3.5 cups đường Powdered Sugar
- 3 tsp nước cốt chanh (hay cà phê đặc nếu muốn có mùi cà phê)

Cách Làm:
- Bơ để cho mềm, dùng máy đánh cho mịn, cho đường vô từ từ. Khi nào đường tan hết thì cho nước chanh hay nước cà phê vào.

Ghi Chú:
* Nếu muốn kem trắng tinh thì thay bơ bằng shortening
* Nếu muốn kem đứng hơn thì dùng 1 thỏi bơ + 1/4 pound shortening
* Nếu muốn kem mềm hơn (để cover bánh hay làm nhân) thì cho thêm 1 tsp nước lạnh
* Kem này có thể để trong hộp kín trong cooler được 2 tuần

1 comment:

Tôi sẽ không trả lời những comment không ký tên.